Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Sắp xếp:

FUCOLOR(15)

FUCOLOR WATERGUARD

FUCOLOR WATERGUARD

Mã sp: FUL24
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR WATERGUARD bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. JAJYNIC WaterGuard là sản phẩm sơn chống thấm gốc acrylic biến tính, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

FUCOLOR CCT-11A

FUCOLOR CCT-11A

Mã sp: FUL22
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR CCT-11A là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền tường xi măng như: Đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh...

FUCOLOR ECONOMIC

FUCOLOR ECONOMIC

Mã sp: FUL21
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR ECONOMIC là sơn trang trí nội thất, 100% Acrylic dùng để hoàn thiện bề mặt trong nhà các công trình. Đây là loại sơn có khả năng chống rêu mốc, độ phủ cao, che lấp khe nứt nhỏ,  bền màu, có đặc tính chống kiềm hoá, màu sắc phong phú.

FUCOLOR SIÊU TRẮNG

FUCOLOR SIÊU TRẮNG

Mã sp: FUL19
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR SIÊU TRẮNG là sơn trang trí nội thất, 100% Acrylic dùng để hoàn thiện bề mặt trong nhà các công trình. Đây là loại sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của thời tiết, bền màu, có đặc tính chống kiềm hoá, độ bám dính và độ bền cao,  màu sắc phong phú.

FUCOLOR 2 SAO

FUCOLOR 2 SAO

Mã sp: FUL17
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR 2 SAO là sơn trang trí nội thất, 100% Acrylic dùng để hoàn thiện bề mặt nội thất các công trình. Đây là loại sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của thời tiết, bền màu, có đặc tính chống kiềm hoá, độ bám dính và độ bền cao,  màu sắc phong phú.

FUCOLOR NANO NỘI

FUCOLOR NANO NỘI

Mã sp: FUL14
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR NANO NỘI là một sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại sử dụng Công nghệ nano tiên tiến của Đức sẽ mang đến cho bạn 1728 màu sơn như ý muốn, Màng sơn được tạo thành bởi các phân tử nano siêu nhỏ giúp cho màng sơn luôn bóng mượt, mềm mại như lụa, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

FUCOLOR SATIN NỘI

FUCOLOR SATIN NỘI

Mã sp: FUL15
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR SATIN NỘI là một sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại sử dụng Công nghệ nano tiên tiến của Đức sẽ mang đến cho bạn 1728 màu sơn như ý muốn, Màng sơn được tạo thành bởi các phân tử nano siêu nhỏ giúp cho màng sơn luôn bóng mượt, mềm mại như lụa, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

FUCOLOR GOLD

FUCOLOR GOLD

Mã sp: FUL13
Giá bán:Liên hệ

Sơn nước FUCOLOR GOLD là một loại sơn phủ trang trí cho nội thất công trình.
Sản xuất từ nguyên liệu nhựa Acrylic đặc biệt. Sơn có độ bám dính và độ phủ cao, hiệu quả kinh tế và dễ dàng sử dụng

FUCOLOR 3 SAO

FUCOLOR 3 SAO

Mã sp: FUL10
Giá bán:Liên hệ

Là loại sơn mịn cao cấp ngoài trời, Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu, Màu sắc đa dạng phong phú, độ che phủ cao, dễ thi công, độ bền màu cao, tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hơi ẩm & nước từ bên trong tường.

FUCOLOR SATIN NGOẠI

FUCOLOR SATIN NGOẠI

Mã sp: FUL08
Giá bán:Liên hệ

Là loại sơn nước bóng cao cấp ngoài trời, Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu, Màu sắc đa dạng phong phú, độ che phủ cao, lau chùi hiệu quả, độ bền màu cao, tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hơi ẩm & nước từ bên trong tường.

FUCOLOR NANO NGOẠI

FUCOLOR NANO NGOẠI

Mã sp: FUL06
Giá bán:Liên hệ

Là loại sơn nước cao cấp ngoài trời với bề mặt chai cứng như sừng mang lại bề mặt hoàn mỹ  cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu, Màu sắc đa dạng phong phú 1.728 màu, với tính năng tự làm sạch gúp cho ngôi nhà bạn luôn tươi mới, tăng cường khả năng kháng khuẩn, khả năng chống tia UV và bạc màu, chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, kháng kiềm, chống thấm tối đa.

FUCOLOR DIAMOND

FUCOLOR DIAMOND

Mã sp: FUL05
Giá bán:Liên hệ

Sơn nước FUCOLOR DIAMOND là một loại sơn phủ trang trí cho ngoại thất công trình.Sản xuất từ nguyên liệu nhựa Acrylic đặc biệt. Sơn có độ bám dính và độ phủ cao, hiệu quả kinh tế và dễ dàng sử dụng

FUCOLOR PRIMER SEALER

FUCOLOR PRIMER SEALER

Mã sp: FUL04
Giá bán:Liên hệ

Đây là loại Sơn lót gốc nước có chứa chất phụ gia, chất kết dính đặc biệt tạo độ bám dính cao, chống kiềm tối ưu. Đây là loại sơn dùng để lót các bề mặt tường nội thất trước khi dùng sơn phủ hoàn thiện bề mặt gúp ngăn chặn kiềm hóa làm tăng độ bền màu, tạo độ bám dính cao, cho bề mặt nhẵn mịn.

FUCOLOR SEALER

FUCOLOR SEALER

Mã sp: FUL03
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR SEALER là loại sơn lót gốc nước cao cấp có chứa chất phụ gia kết dính đặc biệt tạo khả năng chống thấm tối đa. Đây là loại Sơn dùng để Sơn lót các bề mặt tường nội thất và ngoại thất công trình trước khi dùng Sơn hoàn thiện gúp ngăn chặn kiềm hóa, giữ bền màu, tạo độ bám dính cao, chịu mọi tác động của thời tiết, bảo vệ công trình của bạn một cách tối ưu nhất.

FUCOLOR 2002 SEALER

FUCOLOR 2002 SEALER

Mã sp: FUL02
Giá bán:Liên hệ

FUCOLOR 2002 SEALER là loại Sơn lót chống kiềm chống thấm cao cấp gốc nước có chứa chất phụ gia kết dính đặc biệt tạo khả năng kháng kiềm chống thấm tối đa. Đây là loại Sơn dùng để lót các bề mặt tường ngoại thất trước khi dùng Sơn hoàn thiện gúp ngăn chặn kiềm hóa tối đa, chống thấm tốt gữi bền màu, tạo độ bám dính cao, chống lại mọi tác động của thời tiết.

trượt trái
trượt phải
 
 
Thiết kế website   
 
 
 
^ Về đầu trang