Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Video nổi bật
Thống kê truy cập

Sunny Satin

Sunny Satin
Sunny Satin

Sunny Satin ngoại: Sơn nước bóng cao cấp ngoài trời, Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu, Màu sắc đa dạng phong phú, độ che phủ cao, lau chùi hiệu quả, độ bền màu cao, tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hơi ẩm & nước từ bên trong tường. 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, nước sạch, bột khoáng, chất tạo màu không chứa 
Hướng dẫn sử dụng: 
- Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.
- Bề mặt cần sơn: Phải được vệ sinh sạch sẽ, không còn tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để sử lý bề mặt tường có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ cần loại bỏ màng sơn cũ trước khi thi công. Xử lý các vết nứt tường trước khi thi công.
- Độ ẩm của bề mặt tường: Dưới 16% theo máy đo độ ẩm hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 29 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300C). Không thi công sơn ở nhiệt độ thời tiết dưới 110C.
- Thi công sơn: Chổi sơn, rulô, máy phun sơn.
- Làm sạch: Rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng.
- Pha sơn: Pha dưới 10% nước sạch.
- Sơn lớp sau cách lớp trước: Từ 2 - 4 giờ.
Thông tin sử dụng: Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi thi công xong phải rửa sạch ngay các vết sơn bám trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước. 
Bảo quản: Lưu trữ sơn ở nơi thoáng mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng, an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở. Hạn bảo quản tốt nhất trong thời gian 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem ở mặt trước.

Sản phẩm cùng loại
Bột trà ron JAJYNIC

Bột trà ron JAJYNIC

Mã sp:
Giá bán:Liên hệ
Jamen Hitech

Jamen Hitech

Mã sp:
Giá bán:Liên hệ
Jamen Nano

Jamen Nano

Mã sp:
Giá bán:Liên hệ
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang