Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Video nổi bật
Thống kê truy cập

ATA NIC CCT-11A

ATA NIC CCT-11A
ATA NIC CCT-11A

WATER PROOF là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền tường xi măng như: Đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh...
THÀNH PHẦN CẤU TẠO: TiO², Acrylonitrile, Alkylsiloxan, Silic hoạt  tính và các chất phụ gia.
 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nền xi măng không bong tróc, làm sạch rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường, nền mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành phủ WATER PROOF. Để đảm bảo cho WATER PROOF bám dính tốt và ít tiêu tốn, cần làm ẩm sơ bộ bề mặt thi công bằng cách dùng rulô lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi sử dụng WATER PROOF.
THI CÔNG: Pha nước với xi măng theo tỷ lệ là 1 :1,5 rồi khuấy đều cho nhuyễn. Sau 2 - 3 phút khuấy lại và mang dung dịch trộn với WATER PROOF theo tỷ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp đồng nhất . Dùng chổi cọ, rulô phủ 2-3 lớp hỗn hợp trên. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để  WATER PROOF khô 01-02 ngày trước khi sơn phủ các lớp sơn khác. Độ cứng WATER PROOF đạt tuyệt đối sau 7 ngày. Nếu đã trộn với xi măng phải sử dụng trong vòng 01 giờ.
Định mức: 2.5 - 4,0m²/lít, tùy thuộc bề mặt vật liệu.
LƯU Ý: Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi thi công xong phải rửa sạch ngay các vết sơn bám trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước. Lưu trữ nơi thoáng mát, đặt thùng ở vị trí thẳng đứng, an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở nắp. Hạn bảo quản tốt nhất trong thời gian 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem ở mặt trước.

Sản phẩm cùng loại
ATA NIC Sealer

ATA NIC Sealer

Mã sp:
Giá bán:Liên hệ
ATA NIC Rubi Sealer

ATA NIC Rubi Sealer

Mã sp:
Giá bán:Liên hệ
trượt trái
trượt phải
 
 
Thiết kế website        
 
 
 
 
^ Về đầu trang